Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Công ty Ebara Việt Nam

Công ty Ebara Việt Nam tiền thân là công ty Ebara Hải Dương, với nhà máy đầu tiền tại Việt Nam, chuyên sản xuất các dòng máy bơm thủy lợi, công suất lớn cho các dự án trọng điểm

Công Ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, với 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, cung cấp và nhập khẩu bơm bao gồm: bơm chìm, bơm tăng áp, bơm công nghiệp, bơm giếng khoan, bơm dân dụng, bơm trục rời, bơm chữa cháy, bơm 2 của hút.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Ebara được biết tới là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm ngành nước hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển không ngừng, tập đoàn Ebara (ebara corporation) luôn bám sát mục tiêu cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, tốt nhất vào công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng và công nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu Ebara ngày một hoàn thiện giúp cho tập đoàn trở thành một trong những nhãn hiệu tiên phong trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển các chủng loại bơm

Công ty EBARA Việt Nam (Ebara Vietnam pump company – EVPC) là một thành viên chính thức của Tập đoàn EBARA. Cty Ebara Việt Nam chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm Bơm chất lượng cao. Kích cỡ và chủng loại mà công ty cung ứng rất đa dạng. Kể từ khi có quyết định thành lập năm 1995 tới nay công ty đã có bề dày lịch sử phát triển hơn 15 năm với tên gọi lúc thành lập là Công ty Liên doanh chế tạo bơm Hải Dương.

Nói tới nguyên nhân có Công ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam như hiện nay, vào năm 2012 để gia tăng sự hài lòng của khách hàng hơn nữa bộ phận hệ thống bơm của tập đoàn tại Hà Nội đã được sáp nhập vào EVPC

Sứ mệnh mà cả tập đoàn nói chung và công ty nói riêng luôn theo đuổi đó là làm sao đóng góp tốt nhất có thể cho sự phát triển của xã hội bằng công việc mình đang làm. Làm sao cho công nghệ sản xuất bơm phải luôn là hiện đại nhất, hữu dụng nhất, các dịch vụ liên quan ngành nước phải hoàn hảo nhất.

rân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tiếp tục tin tưởng chúng tôi!

Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (sau đây gọi là “EVPC”) là thành viên của tập đoàn EBARA, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp của Nhật Bản.
Vào năm 1995, Tập đoàn EBARA thành lập công ty TNHH Bơm EBARA Hải Dương (liên doanh giữa tập đoàn EBARA và công ty bơm Hải Dương, sau này gọi là “EHD”) ở tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Năm 2011, EHD trở thành công ty con toàn quyền sỡ hữu của tập đoàn EBARA và sau này đổi tên thành “EVPC”.
Với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, tập đoàn EBARA đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy mới. Năm 2013, EVPC hoàn thành xây dựng phân xưởng đúc cho giai đoạn 1 và bắt đầu hoạt động thương mại. Vào tháng 4 năm 2016, EVPC đã hoàn thành xây dựng nhà máy giai đoạn 2 và đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2016.
EVPC đã duy trì và phát triển công việc kinh doanh trong hơn 20 năm. Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành của mình tới các khách hàng thân thiết trong và ngoài nước, các đối tác, các nhà cung cấp cũng như các các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh Hải Dương vì đã hợp tác và hỗ trợ EVPC.

EVPC có hai nhiệm vụ chính:

Thứ nhất, EVPC cung cấp các chủng loại bơm cỡ lớn được sản xuất tại nhà máy EVPC ở tỉnh Hải Dương (sau đây gọi là “nhà máy của chúng tôi”) và phân phối tới thị trường trên toàn thế giới như Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mĩ, đóng vai trò như “nhà máy sản xuất chiến lược của tập đoàn EBARA”     
Đặc điểm nổi trội của Nhà máy chúng tôi đó là “Nhà máy sản xuất tích hợp”, nghĩa là Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu thô, qua các công đoạn gia công cơ khí, lắp ráp và thử nghiệm. Chưa có một nhà máy sản xuất bơm nào có phân xưởng đúc và phân xưởng hàn thép tấm trong cùng khuôn viên nhà máy, kể cả các công ty con của tập đoàn EBARA.
Với “Nhà máy sản xuất tích hợp” và không phải phụ thuộc vào các công ty ngoài, chúng tôi có thể quản lý và kiểm soát chất lượng, lịch sản xuất cũng như giá trị sản phẩm, chính điều đó đã giúp tăng cường tính cạnh tranh của thương hiệu EBARA.
Thêm vào đó, tất cả tiêu chuẩn kĩ thuật / thiết kế, sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt chính sách và tiêu chuẩn của nhà máy Futtsu, nhà máy chính của tập đoàn EBARA tại Nhật Bản, dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm Nhật Bản.
Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi có cùng chất lượng với sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Futtsu của tập đoàn EBARA.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tăng cường chất lượng cũng như khả năng sản xuất để đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường toàn cầu.
  
Thứ hai, EVPC dự định sẽ trở thành “Công ty kinh doanh một cửa” với các sản phẩm & dịch vụ về bơm cho các khách hàng ở Việt Nam. Từ đó, EBARA có thể đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cơ sở hạ tầng của Việt Nam.
EVPC sẽ luôn nỗ lực để hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của tập đoàn EBARA, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và đưa ra các giải pháp kĩ thuật thông qua chi nhánh tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh 

  • Hướng dẫn mua hàng

    Hướng dẫn mua hàng

    Hướng dẫn mua hàng qua trang web chính thức của Ebara với những tính năng nhanh chóng, chi tiết sản phẩm, chế độ bảo hành, thời gian vận chuyển, bảo hành

  • Phương thức thanh toán

    Phương thức thanh toán

    Phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt, COD, nhiều hình thức thanh toán nhanh gọn, công ty chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng sự tin tưởng hài lòng

Mạnh Phát JSC - Mỗi Sản Phẩm Một Niềm Tin